Giới thiệu

Ban điều hành


Ông Lê Hồng Minh
Chủ tịch Quỹ VNIF

Tốt nghiệp trường Đại học Monash ở Úc, ông Lê Hồng Minh về Việt Nam và thành lập công ty Cổ phần VNG. Với mục đích nâng cao tinh thần trách nhiệm xã hội của những người sử dụng Internet Việt Nam, năm 2010, sau 6 năm vận hành và phát triển VNG. VNG đã cho ra đời quỹ VNIF. Từ đó đến nay, ông đã cùng đội ngũ của mình thực hiện các chương trình mang lại nhiều giá trị thiết thực cho cộng đồng, xã hội.

Thông qua Internet, ông mong muốn hoạt động của quỹ từ thiện cộng đồng người sử dụng Internet Việt nam sẽ góp phần lan tỏa những tấm lòng nhân ái và thiện nguyện trong cuộc sống.

Bà Phan Thị Hoài Thu
Phó Chủ tịch Quỹ VNIF

Bà Phan Thị Hoài Thu luôn tự hào khi được làm việc và tiếp xúc với nhiều thành viên có kiến thức và sự hiểu biết sâu rộng, nhiệt huyết, nhiều đam mê trong VNG nói chung và quỹ VNIF nói riêng. Bày tỏ quan điểm về cuộc sống, bà chia sẻ "Trong cuộc sống, quan trọng không phải là sống đến bao lâu, mà là sống sâu như thế nào". Với phương châm đó, bà đã rất nhiệt tình trong các hoạt động xã hội không chỉ của VNIF mà còn với các tổ chức thiện nguyện khác nữa.

Bà Nguyễn Thùy Linh
Giám đốc Điều hành Quỹ VNIF

Bà Nguyễn Thùy Linh là người luôn hăng sau trong công việc và các chương trình thiện nguyện. Với tinh thần lan tỏa và nhiệt huyết, bà luôn muốn san sẻ và giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.