Tin tức

Chương trình thiện nguyện “Vì Nụ Cười”

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 13 sắp tới, công ty Cổ phần VNG với sự đồng hành của VNIF (Quỹ Từ Thiện Cộng Đồng Người Sử Dụng Internet Việt Nam) phát động chương trình thiện nguyện “Vì Nụ Cười” nhằm gây quỹ phẫu thuật cho 40 em nhỏ bị dị tật bẩm sinh hở hàm ếch thông qua OSV (Quỹ Phẫu thuật vì nụ cười Việt Nam – Operation Smile Vietnam).

Chương trình bắt đầu từ ngày 01/09/2017 và kết thúc vào ngày 10/10/2017. Như một truyền thống hằng năm, cứ mỗi dịp sinh nhật VNG thì nhân viên VNG lại cùng nhau làm thiện nguyện. Một trong những hoạt động xã hội ý nghĩa mà nhân viên công ty tâm đắc đó chính là mang lại những nụ cười trọn vẹn cho các bé bị dị tật bẩm sinh hở hàm ếch, giúp cho cuộc đời các em từ đây về sau không còn “khiếm khuyết”.

Để tham gia chương trình, các bạn trẻ có thể gửi trực tiếp đóng góp của bạn vào Quỹ VNIF – Quỹ Từ Thiện Cộng Đồng Người Sử Dụng Internet, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam – Chi nhánh Đống Đa, số Tài khoản : 119002632387, nội dung chuyển khoản: Đóng góp vì nụ cười. Hoặc chuyển khoản qua Zalo Pay với ID: Vinucuoi. Mọi thông tin chi tiết vui lòng theo dõi Fanpage VNG Corporation: https://www.facebook.com/VNGCorporation.Page/
Là một trong những công ty Internet hàng đầu tại Việt Nam, phục vụ hơn 80% người dung Internettại Việt Nam và trên thế giới, sản phẩm của VNG được xây dựng thành hệ sinh thái trên Internet, bao gồm giải trí, tin tức, liên kết cộng đồng và các Platform có kết nối với hệ thống thanh toán trực tuyến. Tiêu biểu trong số đó là Zalo – OTT số 1 Việt Nam và nhóm Zing, bao gồm Zing MP3, Zing Me.

VNG có hơn 2000 nhân viên, làm việc với tinh thần “Đón nhận thử thách”, thực hiện sứ mệnh “Phát triển Internet để thay đổi cuộc sống người Việt Nam”.