Tin tức

VNIF - Vì biển đảo quê hương

VNIF vì biển đảo quê hương

Trong không khí tưng bừng của chiến thắng lịch sử 30/04/1975, vừa qua, đoàn đại biểu của Quỹ từ thiện cộng đồng người sử dụng Internet Việt Nam (VNIF) và Công ty cổ phần VNG đã có chuyến công tác đến 10 đảo và nhà giàn thuộc quần đảo Trường Sa trao tặng những phần quà thiết thực, ấm áp tình quân dân trong khuôn khổ chương trình "Hành trình tuổi trẻ vì biển đảo quê hương" phối hợp giữa Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Bộ Tư lệnh Hải quân từ ngày 16/04 đến ngày 25/04/2018.

Với sự tham gia của hơn 14 đại biểu đại diện cho các phòng ban của VNG và VNIF, những món quà thiết thực nhất đã được trao tận tay cán bộ, chiến sĩ và người dân trên các đảo và nhà giàn. Các đại biểu đã giúp chuyển những tình cảm nơi đất liền xa xôi đến với cán bộ chiến sĩ đang làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo quê hương để các anh có thể yêu tâm bám biển thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế biển và bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

Ngày tàu rời cảng, cán bộ chiến sĩ đồng thanh hô: "Trường Sa yêu đất liền", "Hẹn gặp lại". Những lời nhắn gửi chân thành ấy khiến chúng tôi không khỏi bồi hồi xúc động.

Ý thức được tầm quan trọng của việc bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của tổ quốc, VNIF luôn có các chương trình tài trợ thiết thực cho cán bộ, chiến sĩ binh chủng Hải quân nói chung và cán bộ chiến sĩ tại Trường Sa nói riêng như các chương trình tặng máy tính, nhu yếu phẩm cho nhân dân huyện đảo Trường Sa. Đặc biệt, vào các năm 2012, 2013, Quỹ từ thiện VNIF của Công ty VNG đã tặng 02 xuồng CQ trị giá hơn 7 tỷ đồng cho Hải quân Việt Nam.